Tin tức

Ngày đăng : 20/04/2014 01:07:27 PM
Bản thiết kế iPhone 6 màn hình cực lớn, vỏ nhôm nguyên khối
Được thiết kế dựa trên hình ảnh iPhone 6 rò rỉ từ nguồn thông tin Trung Quốc cũng như Nhật Bản, chiếc iPhone 6 này sở hữu màn hình cực lớn đồng thời là cấu hình "khủng".

Có rất nhiều tin đồn xung quanh việc Apple sẽ cho ra mắt 2 chiếc iPhone trong năm nay, có lẽ chiếc iPhone 6 với kích thước màn hình 4,7 inch dường như sẽ chắc chắn xuất hiện. Trong khi đó, một chiếciPhone màn hình lớn hơn vẫn là bí ẩn chưa có lời giải với những người hâm mộ Apple. Thế nhưng, các nhà thiết kế không để người dùng phải thất vọng khi liên tục tung ra những ý tưởng thiết kế đồng thời là những mẫu iPhone... không thể đẹp mắt hơn.

 

Mới đây, nhà thiết kế Sirkdow đã tung ra bản thiết kế chiếc iPhone với màn hình cực lớn đồng thời là cấu hình mạnh mẽ cũng như một số điểm nhấn thiết kế dựa trên các tin đồn gần đây.

 

Chiếc iPhone của Sirkdow có nhiều nét tương đồng với các thông tin rò rỉ thời gian gần đây.

 

Tin đồn về chiếc iPhone 6 sở hữu thiết kế tương đồng với chiếc iPhone 5S đã xuất hiện trên cả nguồn thông tin Nhật Bản cũng như mạng xã hội Weibo của Trung Quốc. Theo Sirkdow, chiếc iPhone này sẽ sở hữu mặt lưng được bao bọc hoàn toàn bởi kim loại. Trong khi đó bên trong sản phẩm sở hữu màn hình 5,7 inch fullHD, hệ điều hành iOS 8 cũng như chip xử lý A8 mới và dung lượng RAM 2GB.

 

Mặt sau được ốp hoàn toàn bằng kim loại, camera nhỏ hơn rất nhiều và viền màn hình dường như...không xuất hiện.

 

Tất nhiên, một chiếc smartphone hiện đại hơn cũng cần dung lượng bộ nhớ cao hơn, chiếc iPhone 6 của Sirkdow sở hữu 3 phiên bản dung lượng 32, 64 cũng như 128GB cho người dùng chọn lựa. Sản phẩm vẫn sở hữu camera 8MP nhưng được cải thiện thêm nhiều tính năng quang học cũng như khả năng chụp hình đẹp mắt hơn. Bạn nghĩ sao về chiếc iPhone "quá khổ" này?

 

Theo kenh14.vn